#TUYỂN_CTV_BÁN_DV_DU_LỊCH

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề và chỉ bán dịch vụ của mình qua 1 kênh duy nhất: thành viên Hatika (Đại lý, CTV), ko bán online, ko bán trực tiếp... để tối ưu hóa chi phí doanh nghiệp cũng như thuận lợi trong việc áp dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ tới khách hàng. 

Sắp tới là vào mùa du lịch cao điểm của năm 2023, Hatika cần thêm thật nhiều thành viên để cung cấp dịch vụ tới khách hàng (những người ko thể tự book và xử lý dịch vụ du lịch) để có những chuyến đi nghĩ dưỡng, khám phá, tham quan...khắp năm châu bốn biển trong mùa du lịch năm nay. 

Làm thành viên Hatika sẽ bán đc rất nhiều dịch vụ cùng lúc và chia sẻ lợi nhuận với Hatika. HATIKA sẽ tập trung vào công nghệ và dịch vụ để cung cấp các công cụ từ book, thanh toán, kích hoạt, tư vấn, hỗ trợ tới thành viên, thông qua đó cung cấp dịch vụ tới khách hàng tốt hơn. 

Với mỗi vé máy bay bán ra các bạn sẽ có thu nhập từ 40k, như vậy mỗi khách hàng bay khứu hồi sẽ có 80k...trung bình 1 ngày bán đc 1 khách mỗi tháng sẽ có thu nhập 2.4 triệu mà chỉ tận dụng thời gian rãnh online trên zalo, facebook.... Và đặc biệt bất kỳ ai cũng bán đc dịch vụ này tới những người xung quanh ta, bởi vì ai cũng có nhu cầu đi du lịch. 

Với việc trở thành thành viên của Hatika thì bạn đã không giới hạn thu nhập của mình. Và trước khi bước vào ngành này các thành viên sẽ được hướng dẫn cơ bản qua nghiệp vụ để có thể hoạt động sau 01 ngày, và có thể kiếm thêm thu nhập ngay và luôn. 

CTV du lịch sẽ rất phù hợp với các bạn nhân viên văn phòng, sinh viên, các bạn bán hàng online, hành nghề tự do, có nhiều time rãnh, các mẹ bỉm sửa, các tài xế taxi, grab, các bạn lễ tân khách sạn....

Để được hướng dẫn các thành viên có thể add zalo của các hotline sau đây: 

1. 0917.230505 Mr Tú
2. 0944.290505 Mrs Nhung 
3. 0944.810505 Ms Hồng Nhung. 

HATIKA luôn đón chào thành viên mới trên mọi miền tổ quốc.

 

Chat