HỆ THỐNG HATIKA TRÊN CẢ NƯỚC

GIỚI THIỆU VỀ HATIKA TRAVEL

                                                  HATIKA TRAVEL

             NƠI NIỀM TIN BẮT ĐẦU

  Giới thiệu về HATIKA TRAVEL

- HATIKA TRAVEL là công ty cổ phần xuất phát từ phòng vé máy bay online, sau 8 năm xây dựng và phát triển, HATIKA đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. 

- HATIKA hiện không chỉ cung cấp vé máy bay của 5 hãng hàng không nội địa và 72 hãng quốc tế, mà còn cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong nước/quốc tế, cho thuê xe, bảo hiểm, dịch vụ VISA, hộ chiếu, vé vào cổng tham quan, vé tàu cao tốc ra các đảo… và nhiều dịch vụ khác.

 Tầm nhìn: Trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại TPHCM cũng như Việt Nam.

 Sứ mệnh là cầu nối giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm thế giới, HATIKA đã không ngừng nổ lực phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng.

 Giá trị cốt lõi HATIKA xây dựng đó là: tạo ra cộng đồng chia sẻ lợi ích kinh tế và giá trị tinh thần; áp dụng công nghệ trong quản lý dịch vụ tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng và tạo niềm tin hai chiều, mang cảm giác thân thiện đến mỗi khách hàng.

 Hiện nay số lượng cộng tác viên hơn 1000 trải dài từ Bắc đến Nam, cộng đồng thành viên HATIKA đã tạo được sự tin tưởng đối với nhiều khách hàng.

  Các thành tựu đạt được

Chặng đường đi qua đã đánh dấu tên tuổi của HATIKA bằng những thành tựu tiêu biểu như sau:

✓ Dự án HATIKA Travel đã được chọn là một trong 5 nhóm khởi nghiệp của SIHUB – trung tâm đổi mới sáng tạo trực thuộc sở KH – CN TP.HCM năm 2016

✓ TOP 20 cuộc thi khởi nghiệp HIST năm 2018 do sở KHCN TP.HCM kết hợp với sở Du lịch tổ chức.

✓ Phòng vé trực tuyến HATIKA luôn trực thuộc trong top 20 các đại lý hàng đầu bán vé xuất sắc nhất của các hãng Vietjet Air, Jetstar và mới đây là Bamboo trong số hàng chục ngàn đại lý đang hoạt động.

  Các chương trình tour nổi bật

 Sau những cố gắng xây dựng và phát triển mảng dịch vụ tour du lịch, HATIKA đã đạt được những thành tựu nhất định. Và năm 2019 là một năm bùng nổ với HATIKA khi là đơn vị tổ chức các tour du lịch khách đoàn với số lượng du khách lớn. Điển hình như:

✔️ 80 khách của trường Jenusse với tour Thái Lan - Pattaya 5N4Đ khởi hành tháng 6/2019 vừa qua.

✔️ 250 nhân sự của công ty Hằng Thu Phamar cũng là chặng Thái Lan - Pataya vào tháng 8/2019

✔️ 399 khách của công ty Hằng Thu Phamar với tour Đà Nẵng kết hợp hội nghị, hội thảo và Team buiding khởi hành tháng 9/2019

✔️ 270 khách của công ty Hồng Tâm với chuyến du lịch tại Singapore - Malaysia vào tháng 2/2020

✔️ 250 khách của công ty Vietmap tại Nha Trang vào tháng 8/2020 (đã dời lại vào tháng 1/2021)

✔️ Ngoài ra còn có các tour du lịch khác như đoàn 90 khách của Trung tâm bảo vệ tác quyền âm nhạc Phía Nam tại Côn Đảo hay 48 khách  là nhân viên khu nông nghiệp công nghệ cao HCM với chuyến đi HCM – Quy Nhơn đầy ý nghĩa cùng nhiều đoàn khách hàng khác. 

  Các hoạt động xã hội:

- Hội sinh viên

Với tinh thần tương thân tương ái, HATIKA từ lâu đã trở thành đơn vị cùng đồng hành hỗ trợ các chương trình của Hội sinh viên Nghệ Tĩnh tại TP.HCM,

- Kỳ Nghỉ Hồng: 

HATIKA là đơn vị thường trực trong các chương trình Kỳ nghỉ hồng do Sở KHCN TP.HCM tổ chức 

- “Go Sustainable” là chiến dịch vì môi trường của HATIKA. Với hình ảnh Anh hùng HATIKA hy vọng chương trình sẽ lan truyền tới cộng đồng cảm hứng “cắt giảm nhựa, bảo vệ môi trường, đặc biệt môi trường biển đảo”. Đồng hành cùng HATIKA, du khách sẽ là một du khách vì môi trường.

  Hệ thống và đội ngũ nhân viên HATIKA

- Để đạt được những thành tựu đó đội ngũ nhân viên được đào tạo về kiến thức, nghiệp vụ các dịch vụ một cách đồng bộ để cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời luôn làm việc với tinh thần tận tâm, ân cần và chu đáo đã tạo nên một tập thể HATIKA vững mạnh cho đế thời điểm hiện tại.

- Với mạng lưới hơn 1000 thành viên, đông đảo trên toàn quốc, HATIKA tự tin xây dựng một cộng đồng HATIKA đoàn kết, sẻ chia, hỗ trợ nhau hết mình trong các lĩnh vực

- Hiện nay HATIKA đang có mặt ở Miền Trung và TP.HCM với 5 VPĐD

Website: www.hatika.vn Hotline: 19001887

Trụ sở: P15.08 VincomCenter, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghế, Quận 1, TP.HCM

VPĐD1: A203, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

VPĐD2: Số 8, đường 16, KĐT Lakeview City, P.AN Phú, Quận 2, TP.HCM

VPĐD3: Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD4: Số 178, Hà Huy Tập, TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An

VPĐD5: Khu TĐC Vincom, Tổ 1, P.Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh

VPĐD6: Nhà khách, Đường Nguyễn An Ninh, Huyện Côn Đảo, Tỉnh BR-VT

  Định hướng phát triển

Với mong muốn đưa khách hàng đi khắp thế gian đến những nơi có cảnh quan đệp nhất cùng định hướng phát triển và chiếm lĩnh nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, HATIKA đang xây dựng hệ sinh thái HATIKA bao gồm:

  • Mảng vé máy bay, vé tàu – HATIKA TICKET
  • Mảng tour du lịch – HATIKA TRAVEL
  • Mảng khách sạn – HATIKA HOTEL
  • Sản xuất, gia công và phân phối các sản phẩm qua kênh online  - HATIKA SHOP
  • Các dịch vụ chuyên về Côn Đảo – HATIKA CÔN ĐẢO
  • Truyền thông, Marketing – HATIKA MEDIA (đang triển khai)
  • Sản xuất nhà di động dành cho các homestay, famstay – HATIKA HOME (chưa làm)

HATIKA luôn mong muốn trở thành cầu nối để giúp khách hàng có thể đi khắp thế gian, đưa đến cho KH những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay HATIKA đang cố gắng hoàn thiện bộ chương trình “Đi khắp thế gian cùng HATIKA”. Biến giấc mơ trở thành hiện thực trong tầm tay của mỗi người. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường sắp tới.

 

"Team HATIKA"

 

Chat