BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM DÂN SỰ CHỦ XE Ô TÔ (VẬT CHẤT Ô TÔ)

     Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình " bảo hiểm xe ô tô” của PJICO sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, PJICO cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

 1. Phạm vi bảo hiểm
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.
 1. Đối tượng bảo hiểm
 • Là các đối tượng được xác định bởi Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16/02/2016.
 • Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 1. Phí bảo hiểm ( Dưới đây là bảng giá một số loại xe cơ bản)


 1. Mẫu giấy chứng nhận bảo hiểm TNDS của chủ xe ô tô do PJICO cấp

 

                                                   QUYỀN LỢI

Khi  tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại.

    Trường hợp chủ xe cơ giới chết hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại.

    Trường hợp cần thiết, doanh nghiệp bảo hiểm phải tạm ứng ngay những chi phí cần thiết và hợp lý trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm nhằm khắc phục hậu quả tai nạn

Về người:

      - Tử vong: Trả tối đa 100 triệu VNĐ / người / vụ

      - Thương tật bộ phận do tai nạn: Trả theo “ Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người”

Về tài sản: Trả theo tổn thất thực tế, tối đa 100 triệu/vụ

 

Bạn đã biết những trường hợp bạn không được bồi thường tiền bảo hiểm chưa? Dưới đây HATIKA sẽ đưa ra cho bạn những trường hợp loại trừ bảo hiểm:

 

 1. Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe tham gia bảo hiểm ô tô, người điều khiển và những người có quyền lợi liên quan.
 2. Tại thời điểm tham gia giao thông gây tổn thất không có hoặc hết hiệu lực Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật.
 3. Người điều khiển xe không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép lái xe không phù hợp. Lưu ý, trường hợp bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có hoặc không thời hạn thì được xem là không có Giấy phép lái xe.
 4. Người điều khiển xe có nồng độ cồn, sử dụng ma túy, chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.
 5. Xe đi vào đường cấm, đường ngược chiều, vượt đèn đỏ, đi đêm không có thiết bị chiếu sáng theo quy định.
 6. Xe chở chất nổ, chất gây cháy, chở hàng trái phép theo quy định.
 7. Tổn thất đối với săm lốp, bạt thùng xe, nhãn mác trừ trường hợp tổn thất xảy ra do cùng một nguyên nhân và đồng thời với các bộ phận khác của xe trong cùng một vụ tai nạn.
 8. Mất xe trong trường hợp bị lừa đảo hoặc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt xe.
 9. Xe chở quá tải , quá số lượng người quy định trên 50% theo Giấy kiểm định an toàn kỹ thuật.
 10. Tổn thất các thiết bị lắp thêm trên xe ngoài các thiết bị của nhà sản xuất đã lắp ráp, và tổn thất các thiết bị của xe do các thiết bị lắp thêm gây ra.

Khách hàng lưu ý những trường hợp trên sẽ không được bồi thường dù đã tham gia Bảo hiểm ô tô

 

                                          THỦ TỤC BỒI THƯỜNG

Khi phát sinh tai nạn, Quý khách vui lòng thông báo ngay cơ quan Công an (hoặc chính quyền địa phương) gần nhất và cho PJICO qua số tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 545455

Hồ sơ bồi thường

Khi yêu cầu PJICO trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi cho PJICO các chứng từ sau đây:

 • Thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường
 • Tài liệu liên quan đến xe, lái xe (Giấy đăng ký xe, Giấy phép lái xe, Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của lái xe, Giấy chứng nhận bảo hiểm);
 • Tài liệu chứng minh thiệt hại về người (Giấy chứng thương, Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ bệnh án, Giấy chứng tử trong trường hợp tử vong);
 • Tài liệu chứng minh thiệt hại về tài sản (Hóa đơn chứng từ hợp lệ về việc sửa chữa tài sản tại cơ sở do PJICO chỉ định hoặc được sự đồng ý của PJICO, Các giấy tờ chứng minh chi phí hợp lý cần thiết để giảm thiểu tổn thất hay thực hiện theo chỉ định của PJICO);
 • Bản sao các tài liệu của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn (Biên bản khám nghiệm hiện trường, Hồ sơ hiện trường, biên bản khám nghiệm phương tiện tai nạn, Thông báo sơ bộ kết quả điều tra ban đầu về vụ tai nạn, Các tài liệu liên quan khác (nếu có),...).

   Trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ bồi thường thuộc trách nhiệm của chủ xe và 30 (ba mươi) ngày trong trường hợp phải tiến hành xác minh hồ sơ, PJICO sẽ thực hiện bồi thường cho Quý khách.

   Trường hợp từ chối bồi thường, PJICO sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách biết lý do từ chối trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

 Ngoài ra, HATIKA còn cung cấp bảo hiểm của Viễn Đông, ....

Bạn hãy liên hệ hotline 0944.120505 - 19001887 or gửi tới email  sale.travel4@hatika.com.vn  với nội dung “ Đặt Mua Bảo Hiểm “

Chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển giấy chứng nhận tới tận tay bạn

Link đăng ký: https://goo.gl/ntozKX


Chat