HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)

HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)
HÀ NỘI - HÀN QUỐC 5 SAO 6N5Đ ~24.900k BAY VIETNAMAIRLINE 26/1 (MÙNG 2 TẾT)

Nơi khởi hành: Hà Nội

Mã tour: HTK_HAN_D_KR_3

Nơi đến: Hàn Quốc

Ngày đi:

  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Người lớn (11 tuổi trở lên)
  • 24,900,000₫
  • 24,900,000₫
  • Trẻ em (2- dưới 11 tuổi)
  • 21,170,000₫
  • 21,170,000₫
  • Trẻ dưới 2 tuổi
  • 7,470,000₫
  • 7,470,000₫
Tổng tiền

Dịch vụ đi kèm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

SEOUL - JEJU - EVERLAND - NAMI


----------------------------------------

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Khởi hành từ: Hà Nội

KH: 26/01

Giá chỉ 24.900.000 vnđ/người

Hàng không: Vietnam Airlines
----------------------------------------


Được mệnh danh là "Thiên đường du lịch", Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Đến Hàn Quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời trên đảo Nami với vẻ đẹp đa dạng vào mỗi thời điểm khác nhau, sẽ được thoải mái vui chơi tại công viên giải trí Everland với nhiều trò chơi hấp dẫn... Hàn Quốc vào thu lại càng đẹp hơn nữa với những tán lá phong đỏ trải dài khắp mặt phố, những cơn gió lạnh đan xen với hơi thở nhộn nhịp của thủ đô Seoul hoa lệ, ... tất cả làm nên một mùa thu Hàn Quốc thật lãng mạn và bình yên đến lạ! Hãy cùng Hatika Travel để cùng trải nghiệm và khám phá mùa thu ở "Xứ sở kim chi" này nhé!

  • Trải nghiệm đặc biệt chưa từng có: 2 đêm nghỉ dưỡng tại Khách sạn 5 sao quốc tế Seoul và 2 đêm Khách sạn 5 sao đảo Jeju
  • Chương trình đầy đủ, tham quan trọn vẹn những điểm đến đặc sắc nhất tại Seoul, đảo Nami, công viên giải trí Everland, không cắt giảm lịch trình
  • Bay thẳng hãng hàng không 4* quốc gia VietnamAirlines
  • Tặng vé tham gia lớp học làm‎ Kim Chi chụp ảnh lưu niệm với trang phục Hanbok truyền thống 
  • Thưởng thức những bữa ăn truyền thống mang đậm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, cam kết mức ăn 8 USD/người/bữa.

NGÀY 1: : HANOI – SEOUL (Nghỉ đêm trên máy bay)

Tập trung 20h00 tại Cổng đại học dược (13 – 15 Lê Thánh Tông), Hà Nội.  

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul – Hàn Quốc
Nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 2: ĐẢO NAMI – ĐẢO JEJU (ĂN SÁNG,TRƯA, TỐI)

Buổi sáng:

Tới sân bay quốc tế Incheon trên chuyến bay VN416 (23:40/05:50) Quý khách dùng điểm tâm – canh sườn bò và sau đó xe đưa đoàn đến tham quan Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những  hàng cây chuyển màu theo mùa, Quý khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

Buổi Trưa: Đoàn ăn trưa với đặc sản Gà nướng mật ong.

Buổi chiều: Quý khách di chuyển ra sân bay Gimpo đáp chuyến bay đến đảo Jeju - khu nghỉ dưỡng Quốc tế.

Nghỉ đêm tại khách sạn 5 sao  Sun Hotel & Casino hoặc tương đương ở Jeju.

NGÀY 3: ĐẢO JEJU (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan: đá đầu rồng,con đường ma quái và công viên Thiên đường tình yêu - Love land.  

Buổi chiều:

Sau bữa trưa, Đoàn tham quan:

  • Hành trình lên đỉnh Seongsan Sunrise Peak - nằm trên miệng núi lửa phun trào cách đây hàng nghìn năm, với bờ biển tuyệt đẹp quanh năm, ngắm cảnh bình minh trên đảo.

  • Làng văn hóa dân tộc Seongeup - nơi xưa kia nang Dea Chang Kưm theo học nghề y, thưởng thức vị mật ong của dân địa phương thức bữa trưa với món BBQ Hàn Quốc.

  • Thác nước Cheonjiyeon - theo truyền thuyết là nơi cá tiên nữ dạo chơi khi xuống trần.

  • Vách đá Jusan -Cheonli. Tham quan và dâng hương tại chùa Yakcheonsa - là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của phật giáo châu Á, kiến trúc mỹ thuật đẹp, nơi rất thu hút khách du lịch trong nước cũng như Quốc tế. Chính điện có 18.000 bức tượng Phật thép vàng, 500 tượng La Hán bắng gỗ, quả chuông nặng 18 tấn. Xung quanh có rừng núi, hoa thơm cỏ lạ và cây ăn trái như cam, quýt, …

Nghỉ đêm tại khách sạn 5 sao Sun Hotel & Casino hoặc tương đương ở Jeju

NGÀY 4: SEOUL - LỚP HỌC KIMCHI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng:

Quý khách ăn sáng, đoàn trả phòng, ra sân bay Jeju đáp chuyến bay về Seoul. Sau đó HDV đưa Qúy khách tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.

Buổi chiều: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng - Cá nướng kiểu Hàn Quốc

  • Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) – hay còn gọi là Cheongwadae – là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

  • Cung điện Gyeongbok – nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392- 1910). Cung điện này có 7225 phòng nguy nga, và được xem là công trình nghệ thuật có kiến trú đẹp nhất Seoul.

  • Bảo tàng Dân Gian Seoul – là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc , với hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, và giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống của người dân Hàn Quốc.

  • Thăm Dòng suối Cheng Gye, quảng trường Ghwanghwamun.

  • Qúy khách chiêm ngưỡng thành phố Seoul trên ngọn tháp Nam San một trong những Biểu tượng của thủ đô Seoul (tự túc chi phí lên đỉnh tháp).

  • Quý khách thưởng thức show diễn đặc biệt: Nanta Show

Buổi tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc – Gà tần sâm Hàn Quốc.

Nghỉ đêm khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 5: SHOPPING - EVERLAND (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Buổi sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.

Mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm, nấm linh chi và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.

Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế.

Buổi Trưa:

  • Đoàn ăn trưa tại nhà hàng – BBQ nướng.

  • Thỏa sức khám phá Công viên Everland – công viên vui chơi đầu tiên và lớn nhất ở Hàn Quốc, được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm 5 khu vực vui chơi gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “ Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Châu Âu” và “Vườn bách thú”. Tại đây, quý khách sé thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Buổi Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc – Lẩu Bulgogi.

Nghỉ đêm khách sạn 5* Pullman Ambassador hoặc khách sạn tương đương.

NGÀY 6: SEOUL – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI MB)

Buổi sáng: Đoàn trả phòng, sau đó HDV đưa đoàn tự do mua sắm tại cửa hàng đồ lưu niệm Cheongha.

Buổi Trưa:

Đoàn ăn trưa – Cơm trộn Bibimbap.

Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VN415 (18:05 – 20:25).

Đến sân bay Nội Bài xe đón trở về trung tâm thành phố. Chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo. 

Thứ tự chương trình có thề hoán đổi theo thực tế nhưng vẫn bảo đảm điểm tham quan!

BÁO GIÁ TOUR

(Giá trọn gói áp dụng cho đoàn ghép từ 20 khách)

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TRỌN GÓI (trên 11 tuổi)

GIÁ TRỌN GÓI

(trẻ em từ 02 – 11 tuổi)

GIÁ TRẺ EM

(dưới 2 tuổi)

PHỤ PHÍ SỬ DỤNG PHÒNG ĐƠN

26/1

1069 USD

(~24.900.000)

909 USD

(~21.170.000)

321 USD

(~7.470.000)

320 USD

(~7.500.000)

  • Giá tour tính theo giá trị tiền USD.
  • Giá thành tour đang tạm quy đổi theo tỷ giá 23.300VND
  • Giá tour sẽ được điều chỉnh theo tỷ giá USD thị trường tự do trong trường hợp tỷ giá USD có biến động lớn
  • Số tiền chênh lệch sẽ được tính trước 7 ngày so với ngày khởi hành (nếu có)

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seou, Seoul - Jeju / Jeju – Seoul, Seoul - Hà Nội.
  • Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin Visa vào Hàn Quốc.
  • Xe đưa đón tham quan các điểm theo chương trình.
  • Khách sạn 5* Seoul và đảo Jeju, 02 người/phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 03 người/phòng)
  • Các bữa theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình.
  • Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
  • Bảo hiểm TAI NẠN DU LỊCH Giá trị bối thường tối đa 30.000USD. (Không bao gồm bảo hiểm cho các trường hợp khách hàng có bệnh tiền sử... Điều khoản bảo hiểm chi tiết vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.)
  • Nước uống theo hành trình, 01 chai nước / khách / ngày.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM: 

  • Chi phí làm hộ chiếu.
  • Hóa đơn VAT trong trường hợp quý khách yêu cầu.
  • Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người / ngày * 6 ngày = 36 USD).
  • Phụ phí phòng đơn
  • Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều /người nước ngoài) chi phí đóng tại sân bay (tự túc)
  • Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, giặt là xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong cấc bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.
  • Khách quốc tịch nước ngoài, vui lòng liên hệ công ty để được thông báo mức phí theo yêu cầu.

TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 2 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em 2 – 11 tuổi. ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.
  • Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

LƯU Ý

  1. Trong hành trính, Quý khách không được tư động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ Quý khách.
  3. Quy định chung quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

  • Quý khách đặt cọc 7.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày thường. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.
  • Quý khách đặt cọc 10.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour ngày lễ tết. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 10 ngày.
  • Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
  • Do tính chất đoàn khách lẻ, lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khác nếu:
  • Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
  • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
  • Thời gian ĐSQ cấp visa sau khi có đầy đủ hồ sơ và nộp visa là 15 ngày làm việc, nếu quý khách không đạt visa, phí không hoàn lại là 2.200.000 VNĐ/người nếu đăng kí và hoàn thiện hồ sơ trước ngày khởi hành 35 ngày.
  • Khi Quý khách đăng ký tour trước 28 ngày so với ngày khởi hành, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 5.000.000vnđ/ người
  • Khi Quý khách đăng ký tour trong vòng 28 ngày so với ngày khởi hành, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa và bị lãnh sự quán từ chối visa phí không được hoàn lại trong mọi trường hợp 7.000.000vnđ/ người.
  • Để đáp ứng tiến độ nộp visa, công ty  sẽ dịch thuật gấp các bộ hồ sơ trong thời gian bổ sung, nếu quý khách hủy tour trước thời điểm nộp visa vào Đại sứ quán, công ty sẽ tính phí dịch thuật 40.000 VND/mặt/tờ. Hồ sơ sẽ hoàn trả lại quý khách.

CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TOUR

Sau khi xác nhận đăng kí tour quý khách đặt cọc 7.000.000 VNĐ/người (tour ngày thường) hoặc 10.000.000 VNĐ/người (tour ngày lễ tết), quý khách không được hủy tour.

Nếu quý khách hủy sau khi đã đặt cọc, đăng kí và tiến hành nộp visa:

  • Trước 35 ngày so với ngày khởi hành, miễn phí đổi tên. Hủy tour, phí không hoàn lại = 50% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
  • Từ 16-34 ngày so với ngày khởi hành không được hủy tour, nếu hủy phí không hoàn lại = 75% tổng giá tour chương trình (bao gồm vé máy bay).
  • Trong vòng 15 ngày so với ngày khởi hành, hủy tour phí không hoàn lại  100% (bao gồm vé máy bay).
  • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả lại tiền tour.

LƯU Ý:

  1. Với những trường hợp quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diên cấm xuất nhập cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.000.000vnđ/ người (tour ngày thường), 10.000.000vnđ/người (tour ngày lễ tết)
  2. Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy hợp đồng.
  3. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo hình thức thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại.
  4. Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
  5. Bảo hiểm du lịch không bảo hiểm cho các tổn thất phát sinh từ bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và các bệnh liên quan đến AIDS, bệnh mãn tính cho dù phát hiện trước hay trong thời gian bảo hiểm …
  6. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả lại.
  7. Vào dịp cao điểm (tháng 10;11), Đại sứ quán Hàn quá tải hồ sơ nên chúng tôi chỉ xác nhận tour khi đại sứ quán nhận hồ sơ.
  8. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
  9. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trính, dịch vụ (bỏ điểm tham quan,bỏ dịch vụ …) quý khách phải chấp nhận các chi phí phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  10. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tối sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  11. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 200 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiênh hoãn hủy.
  12. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các chung tâm mua sắm, nên quý khách muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
  13. Cộng thêm 150 USD/ 1 người/ 1ngày thường tách đoàn và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
  14. Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.
  15. Trong trường hợp đoàn gom dưới 15 khách thì tour không khởi hành, công ty sẽ tư vấn cho Qúy khách chuyển tour sang ngày khởi hành lân cận hoặc thông báo chi phí phát sinh để khởi hành được đoàn.
  16. Khách sạn có thể ở xa trung tâm thành phố vào các mùa cao điểm của Hàn như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng (30/04), lễ Tết…

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC - NỘP TẠI ĐẠI SỨ QUÁN TẠI HÀ NỘI

 ** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 20 ngày.

 ** Các giầy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4 TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

 ** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ dữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tour.

Các yêu cầu làm visa đối khách tự chứng minh tài chính

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
  • 2 hình 3,5x4,5cm - phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (Lưu ý không dùng ảnh scan rồi rửa)
  • Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
  • Chứng minh nhân dân (photo)

GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU:

  1. Đối với khách là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty)
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng
  • Giấy nghỉ phép (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (Sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
  1.   Đối với khách hàng đang kinh doanh:
  • Giấy khách đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập công ty (Sao y bản chính không quá 3 tháng tính tời thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
  • Biên lai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản của công ty trong 3 tháng gần nhất
  1.   Đối với khách đã về hưu:
  • Thẻ hưu trí (sao y bản chính)
  • Sổ nhận lương hưu (sao y bản chính)
  1. Đối với học sinh, sinh viên:
  • Thẻ học sinh, thẻ sinh viên, hoặc giấy xác nhận học sinh đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen)
  • Giấy xin nghỉ học trong thời gian đi du lịch.
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp giấy tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp.
  1.   Đối với lao động tự do (trong độ tuổi lao động):
  • Xin giấy xác nhận của phường xã đang cứ trú về công việc
  • Hoặc chứng minh công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đang ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu).

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  1. Photo sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu/ người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa). Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  2. Nếu thời gian mở sổ tiết kiệm trên 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
  3. Bản chính giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

  *** Lưu ý: Sổ tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất 3 tháng, hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã được mở trên 3 tháng.

 KHAI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN MẪU TIẾNG VIỆT

  • Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản
  • Trong trường hợp khách đi tour 1 mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tu vấn thêm
  • Lưu ý: Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu sung thêm bất cứ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.
  • Trong quá trình xét duyệt visa, Lãnh sự quán có thể yêu cầu quý khách có mặt ở Lãnh sự quán để phỏng vấn.

 

CHAT VỚI HATIKA