Côn Đảo một quần đảo xinh đẹp, hoang sơ nằm ngoài khơi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Nơi đây CHẲNG NHỮNG là chốn linh thiêng, nơi có các nhà tù khổ sai cùng các di tích lịch sử thời chiến, nơi yên nghỉ của hàng ngàn hàng vạn chiến sỹ cách mạng, những anh hùng dân tộc hy sinh để chúng ta có cuộc sống yên bình ngày hôm nay. Mà nơi đây còn có những bãi tắm tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, những con đường rộng thênh thang uốn lượn quanh các bãi biển, những khu rừng bí ẩn với hệ động thực vật phong phú làm say đắm bất cứ ai khi đặt chân đến đây, với những rạng san hô đầy màu sắc, là nơi đặc trưng với mùa Rùa đẻ... 

Côn Đảo yên bình, giản dị và tiềm ẩn nhiều vẻ đẹp là thế nên với sứ mệnh của một người làm du lịch, chúng tôi mong muốn cùng quý khách đến tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo, đồng thời cùng thắp một nén hương để tưởng nhớ các tiền nhân.

Trước đây, để đến với Côn Đảo thì chỉ có 2 cách: 
+ Môt là là bạn phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để đặt vé máy bay để bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Côn Đảo (rẻ nhất tầm 3600K/ khứ hồi nhưng thật không dễ mua tí nào)
+ Hai là bạn phải chịu khó nằm tàu 12 tiếng đồng hồ từ 5h chiều từ cảng Cát Lở  đến 5h sáng hôm sau đến Cảng Bến Đầm. 

Còn bây giờ đến với Côn Đảo không thể nào thuận tiện hơn được nữa

Chỉ với 660.000 vnđ/người/lượt, leo lên tàu Chụp ảnh sống ảo, ngắm phong cảnh hữu tình rồi chợp mắt 1 tí trên chiếc tàu 5 sao ConDao Express là đã đến Côn Đảo rồi

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay có các thành viên Hatika Travel trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tât cả các dịch vụ trong chuyến hành trình của bạn đến với hòn đảo xinh đẹp Côn Đảo như: đặt vé tàu, vé máy bay, đặt phòng khách sạn và các dịch vụ tại Côn Đảo. 

Bên cạnh đó, đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các Combo Du lịch Côn Đảo, Land Tour Côn Đảo và Tour trọn gói Côn Đảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách và được cung cấp với dịch vụ tốt nhất. 

"HATIKA CÔN ĐẢO- NƠI NIỀM TIN BẮT ĐẦU"Chat